Arabica Colombia Castillo Washed Mandarin Jairo Arcila - Stupiducks Specialty Coffee ( SSC Roaster)

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
350.000₫ GNY: Tiết kiệm:
  • Quốc gia: Colombia
  • Vùng trồng: Armenia, Vilarazo Quindio
  • Sơ chế: Washed Mandarin
  • Giống: Castillo
  • Độ cao vùng: 1,550 - 2,000 masl
  • Niên vụ: 2023 - 2024
  • Hương vị: Quýt, sweet panela, hoa cam
  • Mức rang: Light+ dành cho Pour Over/ Espresso
  • Thời gian degas: Trong 18 ngày sau khi rang
Khối lượng
Ngày rang
Voucher giảm giá Voucher giảm giá
Freeship Hoả Tốc
Freeship Hoả Tốc
Đơn tối thiểu 350,000đ FREESHIP2H
Sao chép
Giảm thêm 50,000 đ
Giảm thêm 50,000 đ
Đơn tối thiểu 750,000đ COFFEEHOLIC
Sao chép

Arabica Colombia Castillo Washed Mandarin Jairo Arcila - Stupiducks Specialty Coffee

Khi nhấp một ngụm Arabica Colombia Castillo Washed Mandarin từ Jairo Arcila, bạn sẽ được đắm mình trong hương vị đậm đà của quýt, ngọt ngào của panela, và sự tươi mát từ các loại quả màu vàng. Mỗi hạt cà phê đều được nuôi dưỡng dưới bàn tay điêu luyện của Jairo tại trang trại Santa Mónica, nằm giữa cao nguyên Armenia và Vilarazo Quindio, Colombia.

Thông tin chi tiết:

  • Quốc gia: Colombia
  • Vùng trồng: Armenia, Vilarazo Quindio
  • Sơ chế: Washed Mandarin
  • Giống: Castillo
  • Độ cao vùng: 1,550 - 2,000 masl
  • Niên vụ: 2023 - 2024
  • Hương vị: Quýt, sweet panela, hoa cam
  • Mức rang: Light+ dành cho Pour Over/ Espresso

Câu chuyện phía sau: Jairo Arcila là một người trồng cà phê giàu kinh nghiệm, thế hệ thứ ba từ Quindio, Colombia. Với hơn 40 năm làm Quản lý Nhà máy tại một nhà xuất khẩu lớn, Jairo đã tích lũy được kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cà phê trước khi nghỉ hưu vào năm 2019. Dưới sự hướng dẫn của các con trai – những chuyên gia trong lĩnh vực cà phê đặc sản, Jairo đã cải thiện quy trình sản xuất và mở rộng sang các giống cà phê ngoại lai như Pink Bourbon, Java, Papayo, và Gesha.

Quy trình sản xuất độc đáo: Lô cà phê này được xử lý qua quá trình lên men kỵ khí khô kéo dài 48 giờ, kết hợp với vỏ quýt đã khử nước. Sau đó, cà phê được phơi dưới ánh nắng dịu nhẹ, kết hợp với vỏ quýt để giữ trọn hương vị dưới nhiệt độ không quá 35ºC. Với giống Castillo, được biết đến với năng suất cao và khả năng kháng bệnh gỉ sắt lá, Jairo đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ngoài cà phê, trang trại của Jairo còn trồng các loại cây trái khác như quýt, cam, chuối, làm giàu thêm sự đa dạng sinh học và tạo nên một không gian sống động, phong phú. Đối với Jairo, bắt đầu ngày mới với một bữa sáng ngon miệng và dành thời gian cho gia đình chính là những niềm vui đơn giản mà quý giá.

STUPIDUCKS CÀ PHÊ HẠT RANG SPECIALTY COFFEE:

- Cà phê mới rang mỗi ngày với dịch vụ xay miễn phí Bạn có thể chọn mức độ xay theo nhu cầu của bạn.
- Đặt hàng ngay, đóng gói ngay ... đặt hàng trước trưa giao hàng trong ngày đặt hàng sau buổi trưa giao hàng ngày hôm sau
- Có dịch vụ viết thiệp dễ thương. Theo thông điệp mà khách hàng muốn miễn phí!
- Cung cấp lời khuyên về các công thức pha chế khác nhau trực tiếp từ nhân viên pha cà phê
- Nếu bạn muốn có đầy đủ hóa đơn thuế Bạn có thể liên hệ với quản trị viên qua trò chuyện (Zalo/ Facebook).

Cà phê hạt rang Specialty Coffee - Colombia Santa Lucia Barrel-Aged Orange Chiffon - Stupiducks Specialty Coffee được rang bởi Stupiducks phù hợp hầu hểt các phương pháp pha chế Espresso, Hard filter, V60, Chemex, Frence Press, Aeropress, Moka pot, Protarfiler, Nanopresso, Cold brew, Cold drip, Vietnam Phin...

Phân phối bởi Coffee Store

Cà phê tại Coffee Store để được bao lâu kể từ khi tôi mua?
Chúng tôi nhận thấy rằng thời gian tốt nhất để pha cà phê rang espresso thực sự là 10 - 20 ngày sau khi rang. Và, quan trọng là cà phê tiếp tục ở trạng thái tối ưu sau 30 ngày sau khi rang và tốt nhất trước 6 tháng.

Cà phê Filter có thời hạn khác, tốt nhất nên từ 15 sau khi rang và trước 4 tháng

Đọc thêm bài viết: Cà Phê Của Bạn Có Quá Tươi?

Chính sách hoàn trả của bạn là gì?

Đối Với Đơn Hàng Cà Phê Hạt Rang

Chúng tôi đặt trọng tâm lớn vào kiểm soát chất lượng trước khi các gói cà từ các nhà rang xay cà phê được đưa lên kệ. Để đạt được thỏa thuận thương mại và trưng bày sản phẩm cà hạt rang tại Duck Mart các nhà rang cần đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng cà phê nghiệm ngạt thông qua bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, chúng tôi sẽ chấp nhận hoàn trả sản phẩm cà phê hạt rang trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm và sử dụng tối đa 10% khối lượng thực. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm tại Duck Mart cùng theo đó là đồng kiểm giữa nhà rang và bộ phẩn kiểm tra chất lượng Duck Mart sau khi hoàn trả sản phẩm.

Chậm Trễ Giao Hàng

Chúng tôi mong muốn gửi các đơn đặt hàng cà phê ngay trong ngày sau khi chúng được rang hoặc trong vòng 2 ngày làm việc đối với hàng hóa và các sản phẩm không phải là cà phê. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được thu bởi nhà vận chuyển hàng hóa đã chọn, thời gian giao hàng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không thể hoàn trả hoặc thay thế các mặt hàng bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nếu đơn đặt hàng bị tuyên bố bị mất hoặc thiếu, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc thay thế nó.

Rất tiếc, tôi đã nhầm lẫn với đơn đặt hàng của mình. Đơn hàng của tôi có thể bị thay đổi hoặc hủy bỏ không?

Chúng tôi thường xuyên xác nhận lại đơn đặt hàng của quý khách sau khi nhận thông tin trên hệ thống, vì thế sau khi đơn hàng được đóng gói và thu bởi nhà vận chuyển theo đúng thông tin đã xác nhận trước, chúng tôi khó lòng có thể thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng.

Theo đó, khi bạn cần thay đổi bất kỳ thông tin đơn hàng nào, vui lòng gửi email về stupiducks@gmail.com hoặc gọi hotline 0782437571 để được giúp đỡ sớm nhất.

Tôi muốn phục vụ cà phê của Duck Mart tại Quán cà phê / Doanh nghiệp của mình, làm cách nào để biến điều này thành hiện thực?

Vui lòng gửi email về stupiducks@gmail.com hoặc gọi hotline 0782437571 để được giúp đỡ sớm nhất.

 

Cà phê là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và hạt cà phê thực tế là hạt của cây cà phê. Các hạt được chế biến thành hạt cà phê sau đó được rang để tạo ra các loại cà phê khác nhau. Người ta nói rằng cà phê ngon nhất là cà phê mới rang, xay và pha. Hương vị đặc trưng của cà phê là do quá trình rang xay.

4 tác nhân gây giảm chất lượng cà phê hạt rang:

  • Ánh sáng
  • Nhiệt độ
  • Độ ẩm
  • Không khí (O2)

Oxy dẫn đến quá trình oxy hóa, làm mất mùi thơm và tinh dầu, cuối cùng khiến cà phê của bạn bị thiu. Nhiệt và độ ẩm đẩy nhanh quá trình đáng kể, cũng như ánh sáng, nhưng ở mức độ thấp hơn. Để đảm bảo rằng hạt cà phê của bạn luôn tươi, bạn cần phải làm mọi thứ có thể để đề phòng 4 điều này.

1. Tránh tối đa ánh sáng trực tiếp

2. Để cà phê tại nơi có nhiệt độ ổn định nhất:

Việc thay đổi nhiệt độ thúc đẩy quá trình oxy hóa của hạt cà phê, dẫn đến việc cà phê nhanh chóng giảm chất lượng. Vì thế cần đặt cà phê tại nơi có nhiệt độ ổn định ngày đêm, ít bị tác động nhiệt bởi yếu tố bên ngoài nhất

3. Không để trong tủ lạnh hay tủ đông:

Việc bỏ cà phê trong tủ đông lạnh sẽ làm nhiệt độ thay đổi nhanh chóng cùng với môi trường có độ ẩm cao, điều này thúc đẩy tối đa quá trình oxy hóa của cà phê.

4. Sử dụng lọ đụng cà phê chuyên dụng có khả năng chống oxy tràn vào bình chứa và đồng thời đẩy tối đa khí trong bình chứa cà phê ra ngoài.

5. Chia nhỏ theo từng khẩu phần cà phê: điều này giúp bạn hạn chế tác động vật lý tới các hạt cà phê chưa sử dụng tới, nó là yếu tố quan trọng nhằm tăng tính ổn định của hạt cà phê, giúp tăng tuổi thọ và duy trì chất lượng cà phê đáng kể.

6. Sử dụng cà phê nguyên hạt: tốc độ oxy hóa của cà phê nhanh dần khi bề mặt của nó tiếp xúc với oxy. Khi xay cà phê theo dạng bột, oxy sẽ tiếp cận mọi bề mặt của cà phê dễ dàng và nhanh chóng, điều này sẽ mang đi hương thơm ban đầu của loại cà phê của bạn đi nhanh chóng. Việc sử dụng cà phê nguyên hạt và chỉ xay ngay trước khi pha là yếu tố tiên quyết nhằm duy trì chất lượng cà phê trong thời gian dài.

7. Sử dụng cà phê của bạn nhanh nhất có thể, thời gian sử dụng cà phê tốt nhất là trong vòng 6 tháng trong điều kiện bảo quản hợp lý.

Giỏ hàng