FILTER PAPER - Giấy lọc V60 Nhập khẩu chính hãng Nhật Bản Cafec màu trắng (40 & 100 tờ) - Coffee Store

SKU: PVN1760
Còn hàng
50.000₫ GNY: 56.000₫ Tiết kiệm:

Giấy lọc Abaca CAFEC đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua như là sản phẩm biểu tượng của CAFEC nhờ dòng nước chảy nhanh bởi lớp crepe Hai mặt cân bằng tốt và vì một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Kích thước
Màu sắc
Trắng
Số lượng
Voucher giảm giá Voucher giảm giá
Freeship Hoả Tốc
Freeship Hoả Tốc
Đơn tối thiểu 350,000đ FREESHIP2H
Sao chép
Giảm thêm 50,000 đ
Giảm thêm 50,000 đ
Đơn tối thiểu 750,000đ COFFEEHOLIC
Sao chép

Giấy lọc Abaca CAFEC đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua như là sản phẩm biểu tượng của CAFEC nhờ dòng nước chảy nhanh bởi lớp crepe Hai mặt cân bằng tốt và vì một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, CAFEC, với tư cách là đơn vị tiên phong về giấy lọc, luôn đặt mục tiêu cao hơn. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để phát triển giấy lọc tốt hơn với nhiều giá trị gia tăng hơn và với tư cách là một công ty mong muốn đóng góp cho SDGs, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Giấy lọc Abaca+ dành cho các chuyên gia.
Giấy lọc cấp độ rang được thiết kế để kiểm soát tốc độ dòng chảy bằng chính các khung giấy khác nhau, trong khi đó, giấy lọc Abaca+ được thiết kế để tạo ra dòng nước chảy nhanh hơn nên các chuyên gia có thể dễ dàng kiểm soát dòng nước bằng khả năng lành nghề của mình.

Giấy lọc Abaca+ không chỉ bao gồm abaca mà còn có chứng chỉ FSC®. Và hơn thế nữa, tổng khối lượng của gói hàng cũng được giảm xuống bằng cách hạ thấp chiều cao của crepe. Khi đó sẽ góp phần giảm chi phí vận chuyển. Có thể nói giấy lọc Abaca+ là sản phẩm thế hệ mới.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy lọc cà phê, nhưng sẽ là sai lầm lớn nếu bạn nghĩ rằng nó chỉ là một tờ giấy và không có nhiều khác biệt dù bạn sử dụng loại giấy nào. Giấy lọc CAFEC của chúng tôi có “Crepe hai mặt”. Mặc dù các loại giấy thông thường khác có crepe trên một mặt nhưng chỉ có giấy CAFEC giữ được Crepe hai mặt bằng công nghệ sản xuất giấy gốc của chúng tôi (Làm khô bằng không khí). Nhờ sự cân bằng tốt nhất về chiều cao của crepe ở cả hai bên, nó có thể giữ đủ lớp không khí giữa giấy và ống nhỏ giọt để nước có thể chảy với tốc độ lý tưởng. Đó là, “Crepe hai mặt” có thể nói là một bằng chứng về giấy lọc tốt. Nó là một tờ giấy, nhưng không chỉ là một tờ giấy!

Xuất Xứ / Origin Japan (Nhật)
Phân Loại / Type Vải & Giấy lọc
Màu / Color White / Trắng

Cà phê tại Coffee Store để được bao lâu kể từ khi tôi mua?
Chúng tôi nhận thấy rằng thời gian tốt nhất để pha cà phê rang espresso thực sự là 10 - 20 ngày sau khi rang. Và, quan trọng là cà phê tiếp tục ở trạng thái tối ưu sau 30 ngày sau khi rang và tốt nhất trước 6 tháng.

Cà phê Filter có thời hạn khác, tốt nhất nên từ 15 sau khi rang và trước 4 tháng

Đọc thêm bài viết: Cà Phê Của Bạn Có Quá Tươi?

Chính sách hoàn trả của bạn là gì?

Đối Với Đơn Hàng Cà Phê Hạt Rang

Chúng tôi đặt trọng tâm lớn vào kiểm soát chất lượng trước khi các gói cà từ các nhà rang xay cà phê được đưa lên kệ. Để đạt được thỏa thuận thương mại và trưng bày sản phẩm cà hạt rang tại Duck Mart các nhà rang cần đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng cà phê nghiệm ngạt thông qua bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, chúng tôi sẽ chấp nhận hoàn trả sản phẩm cà phê hạt rang trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm và sử dụng tối đa 10% khối lượng thực. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm tại Duck Mart cùng theo đó là đồng kiểm giữa nhà rang và bộ phẩn kiểm tra chất lượng Duck Mart sau khi hoàn trả sản phẩm.

Chậm Trễ Giao Hàng

Chúng tôi mong muốn gửi các đơn đặt hàng cà phê ngay trong ngày sau khi chúng được rang hoặc trong vòng 2 ngày làm việc đối với hàng hóa và các sản phẩm không phải là cà phê. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được thu bởi nhà vận chuyển hàng hóa đã chọn, thời gian giao hàng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không thể hoàn trả hoặc thay thế các mặt hàng bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nếu đơn đặt hàng bị tuyên bố bị mất hoặc thiếu, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc thay thế nó.

Rất tiếc, tôi đã nhầm lẫn với đơn đặt hàng của mình. Đơn hàng của tôi có thể bị thay đổi hoặc hủy bỏ không?

Chúng tôi thường xuyên xác nhận lại đơn đặt hàng của quý khách sau khi nhận thông tin trên hệ thống, vì thế sau khi đơn hàng được đóng gói và thu bởi nhà vận chuyển theo đúng thông tin đã xác nhận trước, chúng tôi khó lòng có thể thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng.

Theo đó, khi bạn cần thay đổi bất kỳ thông tin đơn hàng nào, vui lòng gửi email về stupiducks@gmail.com hoặc gọi hotline 0782437571 để được giúp đỡ sớm nhất.

Tôi muốn phục vụ cà phê của Duck Mart tại Quán cà phê / Doanh nghiệp của mình, làm cách nào để biến điều này thành hiện thực?

Vui lòng gửi email về stupiducks@gmail.com hoặc gọi hotline 0782437571 để được giúp đỡ sớm nhất.

 

Cà phê là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và hạt cà phê thực tế là hạt của cây cà phê. Các hạt được chế biến thành hạt cà phê sau đó được rang để tạo ra các loại cà phê khác nhau. Người ta nói rằng cà phê ngon nhất là cà phê mới rang, xay và pha. Hương vị đặc trưng của cà phê là do quá trình rang xay.

4 tác nhân gây giảm chất lượng cà phê hạt rang:

  • Ánh sáng
  • Nhiệt độ
  • Độ ẩm
  • Không khí (O2)

Oxy dẫn đến quá trình oxy hóa, làm mất mùi thơm và tinh dầu, cuối cùng khiến cà phê của bạn bị thiu. Nhiệt và độ ẩm đẩy nhanh quá trình đáng kể, cũng như ánh sáng, nhưng ở mức độ thấp hơn. Để đảm bảo rằng hạt cà phê của bạn luôn tươi, bạn cần phải làm mọi thứ có thể để đề phòng 4 điều này.

1. Tránh tối đa ánh sáng trực tiếp

2. Để cà phê tại nơi có nhiệt độ ổn định nhất:

Việc thay đổi nhiệt độ thúc đẩy quá trình oxy hóa của hạt cà phê, dẫn đến việc cà phê nhanh chóng giảm chất lượng. Vì thế cần đặt cà phê tại nơi có nhiệt độ ổn định ngày đêm, ít bị tác động nhiệt bởi yếu tố bên ngoài nhất

3. Không để trong tủ lạnh hay tủ đông:

Việc bỏ cà phê trong tủ đông lạnh sẽ làm nhiệt độ thay đổi nhanh chóng cùng với môi trường có độ ẩm cao, điều này thúc đẩy tối đa quá trình oxy hóa của cà phê.

4. Sử dụng lọ đụng cà phê chuyên dụng có khả năng chống oxy tràn vào bình chứa và đồng thời đẩy tối đa khí trong bình chứa cà phê ra ngoài.

5. Chia nhỏ theo từng khẩu phần cà phê: điều này giúp bạn hạn chế tác động vật lý tới các hạt cà phê chưa sử dụng tới, nó là yếu tố quan trọng nhằm tăng tính ổn định của hạt cà phê, giúp tăng tuổi thọ và duy trì chất lượng cà phê đáng kể.

6. Sử dụng cà phê nguyên hạt: tốc độ oxy hóa của cà phê nhanh dần khi bề mặt của nó tiếp xúc với oxy. Khi xay cà phê theo dạng bột, oxy sẽ tiếp cận mọi bề mặt của cà phê dễ dàng và nhanh chóng, điều này sẽ mang đi hương thơm ban đầu của loại cà phê của bạn đi nhanh chóng. Việc sử dụng cà phê nguyên hạt và chỉ xay ngay trước khi pha là yếu tố tiên quyết nhằm duy trì chất lượng cà phê trong thời gian dài.

7. Sử dụng cà phê của bạn nhanh nhất có thể, thời gian sử dụng cà phê tốt nhất là trong vòng 6 tháng trong điều kiện bảo quản hợp lý.

Giỏ hàng