Arabica Heirloom Ethiopia Coffee - Country Blend Series - Stupiducks Specilaty Coffee (SSC)

SKU: PVN2032
Còn hàng
215.000₫ GNY: Tiết kiệm:

Cà phê Ethiopia được biết đến với độ sáng và vị cam quýt đặc trưng, cùng độ axit cao. Với body từ nhẹ đến trung bình, hạt cà phê này mang lại một trải nghiệm nếm phức tạp nhưng đầy tinh tế. Phương pháp chế biến khác nhau cũng mang đến sự đa dạng hương vị, làm nên sự đặc biệt của cà phê Ethiopia so với các quốc gia khác.

Khối lượng
Ngày rang
Voucher giảm giá Voucher giảm giá
Freeship Hoả Tốc
Freeship Hoả Tốc
Đơn tối thiểu 350,000đ FREESHIP2H
Sao chép
Giảm thêm 50,000 đ
Giảm thêm 50,000 đ
Đơn tối thiểu 750,000đ COFFEEHOLIC
Sao chép

Cà Phê Hạt Rang Specialty Coffee Ethiopia - Country Blend Series - Stupiducks Specialty Coffee

Giới Thiệu:

Stupiducks Specialty Coffee hân hạnh giới thiệu "Country Blend Series" với sản phẩm đầu tiên từ Ethiopia, nơi được coi là quê hương của cà phê. Đây là dòng sản phẩm kết hợp những đặc trưng tuyệt vời từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng của Ethiopia, mang đến một trải nghiệm hương vị độc đáo và tinh tế.

Thông Tin Sản Phẩm:

  • Vùng Trồng: Ethiopia, Đông Phi
  • Hương Vị: Việt quất, cam quýt, hương hoa
  • Sản Lượng: 847 triệu lbs (4,3% sản lượng toàn cầu)
  • Xếp Hạng Toàn Cầu: 5
  • Giống Loại: 54% Arabica, 46% Robusta, 0% Liberica

Tổng Quan Về Cà Phê Ethiopia:

Ethiopia không chỉ là nơi khai sinh ra cà phê mà còn là vùng đất nổi tiếng với những hạt cà phê đặc sản mang hương vị độc đáo và phức tạp. Hạt cà phê Ethiopia được chế biến qua cả hai phương pháp ướt và khô, mỗi phương pháp mang lại những đặc trưng hương vị riêng biệt. Cà phê chế biến ướt thường nhẹ nhàng hơn, với vị chanh thanh khiết, trong khi cà phê chế biến khô lại đậm đà và phức tạp, với hương thơm nồng nàn của quả mọng và cam quýt.

Các Vùng Trồng Nổi Bật:

  • Yirgacheffe: Nổi tiếng với hương vị sạch, cân bằng, kết hợp giữa quả mọng, quả hạch, sô cô la, chanh và một chút rượu vang.
  • Sidamo: Được biết đến với vị việt quất đậm đà, xen lẫn chút vị bùi bùi của hạt.
  • Guji: Vùng trồng cà phê với phương pháp chế biến ướt, mang lại hương vị quýt, vải và dâu tây, cùng với độ axit mạnh.

Bất kể vùng nào, hạt cà phê Ethiopia đều có điểm chung là vị ngọt tự nhiên, rất phù hợp để thưởng thức nguyên chất mà không cần thêm bất kỳ chất làm ngọt nào.

Hồ Sơ Hương Vị:

Cà phê Ethiopia được biết đến với độ sáng và vị cam quýt đặc trưng, cùng độ axit cao. Với body từ nhẹ đến trung bình, hạt cà phê này mang lại một trải nghiệm nếm phức tạp nhưng đầy tinh tế. Phương pháp chế biến khác nhau cũng mang đến sự đa dạng hương vị, làm nên sự đặc biệt của cà phê Ethiopia so với các quốc gia khác.

Phương Pháp Pha Chế Phù Hợp:

Cà phê hạt rang Ethiopia từ Stupiducks Specialty Coffee phù hợp với hầu hết các phương pháp pha chế như Espresso, Hard filter, V60, Chemex, French Press, Aeropress, Moka pot, Portafilter, Nanopresso, Cold brew, Cold drip, và Vietnam Phin.

STUPIDUCKS COFFEE STORE:

  • Rang Tươi Mỗi Ngày: Cà phê được rang mới hàng ngày với dịch vụ xay miễn phí. Bạn có thể chọn mức độ xay theo nhu cầu của mình.
  • Đặt Hàng Nhanh Chóng: Đặt hàng trước trưa để nhận hàng trong ngày; đặt hàng sau buổi trưa sẽ được giao vào ngày hôm sau.
  • Thiệp Cá Nhân Hóa: Dịch vụ viết thiệp dễ thương miễn phí theo thông điệp của bạn.
  • Tư Vấn Pha Chế: Cung cấp lời khuyên về các công thức pha chế khác nhau từ đội ngũ nhân viên pha cà phê chuyên nghiệp.
  • Hóa Đơn Thuế: Nếu bạn cần hóa đơn thuế, vui lòng liên hệ với quản trị viên qua Zalo/Facebook.

Cà Phê Hạt Rang Specialty Coffee Ethiopia - Stupiducks Specialty Coffee (SSC) phù hợp với nhiều phương pháp pha chế như Espresso, Hard filter, V60, Chemex, French Press, Aeropress, Moka pot, Portafilter, Nanopresso, Cold brew, Cold drip và Vietnam Phin.

Phân phối bởi Stupiducks Coffee Store - We live coffee

Cà phê tại Coffee Store để được bao lâu kể từ khi tôi mua?
Chúng tôi nhận thấy rằng thời gian tốt nhất để pha cà phê rang espresso thực sự là 10 - 20 ngày sau khi rang. Và, quan trọng là cà phê tiếp tục ở trạng thái tối ưu sau 30 ngày sau khi rang và tốt nhất trước 6 tháng.

Cà phê Filter có thời hạn khác, tốt nhất nên từ 15 sau khi rang và trước 4 tháng

Đọc thêm bài viết: Cà Phê Của Bạn Có Quá Tươi?

Chính sách hoàn trả của bạn là gì?

Đối Với Đơn Hàng Cà Phê Hạt Rang

Chúng tôi đặt trọng tâm lớn vào kiểm soát chất lượng trước khi các gói cà từ các nhà rang xay cà phê được đưa lên kệ. Để đạt được thỏa thuận thương mại và trưng bày sản phẩm cà hạt rang tại Duck Mart các nhà rang cần đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng cà phê nghiệm ngạt thông qua bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, chúng tôi sẽ chấp nhận hoàn trả sản phẩm cà phê hạt rang trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm và sử dụng tối đa 10% khối lượng thực. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm tại Duck Mart cùng theo đó là đồng kiểm giữa nhà rang và bộ phẩn kiểm tra chất lượng Duck Mart sau khi hoàn trả sản phẩm.

Chậm Trễ Giao Hàng

Chúng tôi mong muốn gửi các đơn đặt hàng cà phê ngay trong ngày sau khi chúng được rang hoặc trong vòng 2 ngày làm việc đối với hàng hóa và các sản phẩm không phải là cà phê. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được thu bởi nhà vận chuyển hàng hóa đã chọn, thời gian giao hàng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không thể hoàn trả hoặc thay thế các mặt hàng bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nếu đơn đặt hàng bị tuyên bố bị mất hoặc thiếu, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc thay thế nó.

Rất tiếc, tôi đã nhầm lẫn với đơn đặt hàng của mình. Đơn hàng của tôi có thể bị thay đổi hoặc hủy bỏ không?

Chúng tôi thường xuyên xác nhận lại đơn đặt hàng của quý khách sau khi nhận thông tin trên hệ thống, vì thế sau khi đơn hàng được đóng gói và thu bởi nhà vận chuyển theo đúng thông tin đã xác nhận trước, chúng tôi khó lòng có thể thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng.

Theo đó, khi bạn cần thay đổi bất kỳ thông tin đơn hàng nào, vui lòng gửi email về stupiducks@gmail.com hoặc gọi hotline 0782437571 để được giúp đỡ sớm nhất.

Tôi muốn phục vụ cà phê của Duck Mart tại Quán cà phê / Doanh nghiệp của mình, làm cách nào để biến điều này thành hiện thực?

Vui lòng gửi email về stupiducks@gmail.com hoặc gọi hotline 0782437571 để được giúp đỡ sớm nhất.

 

Cà phê là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và hạt cà phê thực tế là hạt của cây cà phê. Các hạt được chế biến thành hạt cà phê sau đó được rang để tạo ra các loại cà phê khác nhau. Người ta nói rằng cà phê ngon nhất là cà phê mới rang, xay và pha. Hương vị đặc trưng của cà phê là do quá trình rang xay.

4 tác nhân gây giảm chất lượng cà phê hạt rang:

  • Ánh sáng
  • Nhiệt độ
  • Độ ẩm
  • Không khí (O2)

Oxy dẫn đến quá trình oxy hóa, làm mất mùi thơm và tinh dầu, cuối cùng khiến cà phê của bạn bị thiu. Nhiệt và độ ẩm đẩy nhanh quá trình đáng kể, cũng như ánh sáng, nhưng ở mức độ thấp hơn. Để đảm bảo rằng hạt cà phê của bạn luôn tươi, bạn cần phải làm mọi thứ có thể để đề phòng 4 điều này.

1. Tránh tối đa ánh sáng trực tiếp

2. Để cà phê tại nơi có nhiệt độ ổn định nhất:

Việc thay đổi nhiệt độ thúc đẩy quá trình oxy hóa của hạt cà phê, dẫn đến việc cà phê nhanh chóng giảm chất lượng. Vì thế cần đặt cà phê tại nơi có nhiệt độ ổn định ngày đêm, ít bị tác động nhiệt bởi yếu tố bên ngoài nhất

3. Không để trong tủ lạnh hay tủ đông:

Việc bỏ cà phê trong tủ đông lạnh sẽ làm nhiệt độ thay đổi nhanh chóng cùng với môi trường có độ ẩm cao, điều này thúc đẩy tối đa quá trình oxy hóa của cà phê.

4. Sử dụng lọ đụng cà phê chuyên dụng có khả năng chống oxy tràn vào bình chứa và đồng thời đẩy tối đa khí trong bình chứa cà phê ra ngoài.

5. Chia nhỏ theo từng khẩu phần cà phê: điều này giúp bạn hạn chế tác động vật lý tới các hạt cà phê chưa sử dụng tới, nó là yếu tố quan trọng nhằm tăng tính ổn định của hạt cà phê, giúp tăng tuổi thọ và duy trì chất lượng cà phê đáng kể.

6. Sử dụng cà phê nguyên hạt: tốc độ oxy hóa của cà phê nhanh dần khi bề mặt của nó tiếp xúc với oxy. Khi xay cà phê theo dạng bột, oxy sẽ tiếp cận mọi bề mặt của cà phê dễ dàng và nhanh chóng, điều này sẽ mang đi hương thơm ban đầu của loại cà phê của bạn đi nhanh chóng. Việc sử dụng cà phê nguyên hạt và chỉ xay ngay trước khi pha là yếu tố tiên quyết nhằm duy trì chất lượng cà phê trong thời gian dài.

7. Sử dụng cà phê của bạn nhanh nhất có thể, thời gian sử dụng cà phê tốt nhất là trong vòng 6 tháng trong điều kiện bảo quản hợp lý.

Giỏ hàng