Cà Phê Fine Robusta Biển Hồ Gia Lai Enzyme Anaerobic - C5 Coffee
- Quốc gia: Việt Nam
- Vùng trồng: Biển Hồ, Gia Lai
- Trang trại: C5
- Nhà sản xuất: Tâm Trần
- Sơ chế: Anaerobic kết hợp Enzyme
- Giống: TR4 và Sẻ
- Độ cao vùng: 800 masl (mét so với mực nước biển)
- Hương vị: Hương thơm dịu nhẹ của cacao và hạt nướng lan tỏa, mang đến cảm giác dễ chịu. Độ chua vừa phải, kết hợp với vị ngọt đặc trưng của đường nâu và bánh mì nướng. Hậu vị kéo dài, phảng phất chút vị thanh mát của thanh long trong nền.
- Mức rang: Rang vừa, thích hợp cho Espresso và Pha Phin
- Thời gian degas: Trong 12 ngày sau khi rang
- Giá bán lẻ:
- - Gói 200gr: 100k
-
*Sản phẩm áp dụng giảm giá theo ngày rang
100.000₫
Tiết kiệm:
Thông tin Cà Phê:
- Quốc gia: Việt Nam
- Vùng trồng: Biển Hồ, Gia Lai
- Phương pháp sơ chế: Anaerobic kết hợp Enzyme
- Giống: TR4 và Sẻ
- Độ cao vùng trồng: 800m so với mực nước biển
- Niên vụ: 2023 - 2024
Hương vị: Hương thơm dịu nhẹ của cacao và hạt nướng lan tỏa, mang đến cảm giác dễ chịu. Độ chua vừa phải, kết hợp với vị ngọt đặc trưng của đường nâu và bánh mì nướng. Hậu vị kéo dài, phảng phất chút vị thanh mát của thanh long trong nền.
- Mức rang: Rang vừa, thích hợp cho Espresso và Pha Phin
- Thời gian degas: Trong 12 ngày sau khi rang